Liên hệ: 0948 677 750, 01286 444 244

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp ếch thịt cho trại NUÔI RẮN

Vài năm trở lại đây nghề nuôi rắn ráo trâu hay còn gọi là rắn long thừa, rắn hỗ dệnh đã đem lại cho người nông dân rất nhiều thành công. Rắn là loài động vật hoang dã mới được thuần hóa, sức đề kháng cao, ít dịch bệnh, có khả năng thích ứng với điều kiện nuôi dưỡng. Chúng rất kỹ tính, thức ăn chính của chúng là:ếch, cóc, nhái … và chúng ăn rất sạch, con mồi phải còn sống.

- Thời gian nuôi đến khi xuất bán kéo dài khoảng 1 năm, việc tìm nguồn thức ăn chất lượng, ổn định quanh năm cho rắn không phải việc đơn giản. Đây là 1 vấn đề khó khăn làm cho nghề này chậm phát triển và khó hình thành những trại rắn lớn. Đa số hộ nuôi rắn đã không tính toán kỷ đầu mối cung cấp thức ăn và hậu quả là phải bỏ dở giửa chừng, báo tháo số rắn đang nuôi.

- Hiểu được những khó khăn đó của bà con Trang trại chúng tôi sẽ sản xuất và bao tiêu quanh năm số lượng ếch với nhiều kích cở khác nhau phù hợp với nhiều độ tuổi của Rắn.

Chúng tôi chuyên cung cấp ếch thịt tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác cho các trang trại nuôi rắn.

Ếch thịt từ 15 - 60 con/kG với giá chỉ từ 45.000đ/kg

Quý khách có nhu cầu mua bán ếch thịt, ếch giống, ếch bố mẹ, xin vui lòng liên hệ với văn phòng trang trại Miền Đông tại Bình Dương.

Địa chỉ: Ấp 30/4 - Xã An Linh - Huyện Phú Giáo - Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0948.677.750 (Anh Vinh) .

Kinh Doanh: 0948.677.750 (Anh Vinh)

1 số lưu ý khi nuôi rắn cho bà con tham khảo:
- Rắn chỉ ăn khoảng 2-3 lần trong 1 tuần.
- Thức ăn cho rắn không được cho vào tràn lan, mà phải đựng vào trong thùng để khi đói rắn có thể vào ăn, những thức ăn thừa sẽ không bị rơi vãi ra ngoài làm bẩn chuồng rắn.
- Hiện nay bắt đầu xuất hiện nhiều loại dịch bệnh đối với rắn thuần hóa có thể là do lai tạo con giống tự phát dễ dẫn đến trùng huyết hoặc do điều kiện vệ sinh chuồng nuôi

Các lĩnh vực hoạt động khác